Nhà Tân Cổ Điển

Nhà Tân Cổ Điển
Nhà Tân Cổ Điển Nhà Tân Cổ Điển Nhà Tân Cổ Điển

  Lan can ban công bằng sắt sẽ cho người dùng có cảm giác an toàn mà không bị gò bó cứng nhắc như lan can bằng sứ hay xây tường gạch. Ngược lại lan can bằng sắt mang lại sự thanh thoát, thẩm mỹ, rất chắc chắn và đặc biệt sẽ tiết kiệm diện tích, gia tăng diện tích cho không gian ban công. Nơi đây gia chủ có thể tận dụng trồng các chậu cây cảnh, cây hoa phù hợp với sở thích của chủ nhà cũng như tăng thêm vẻ đẹp, khả năng điều hòa không khí. Nổi bật trên các gam màu trắng, ghi là hệ thống lan can màu đen. Màu đen là màu gợi cho chúng ta liên tưởng tới sự kỳ bí, bí hiểm, cũng như sự sang trọng, bền đẹp. Nhược điểm của lan can bằng sắt có lẽ là dễ bị oxy hóa dẫn đến han gỉ. Nhưng khi sử dụng loại sơn chống han gỉ cùng kết hợp với màu đen thì nhược điểm đó đã được giải quyết.

   

  Bài viết khác
  Nhà Cấp 4 mai tôn giả ngói

  Nhà Cấp 4 mai tôn giả ngói

  Xem thêm
  Nhà Cấp 4 Gác Lửng

  Nhà Cấp 4 Gác Lửng

  Ý tưởng thiết kế mẫu nhà cấp 4 có gác lửng hiện đại 3 phòng ngủ 1 phòng thờ Gia đình có 4 thành viên là hai vợ chồng và 2 con, dự định năm 2020 anh Nghĩa sẽ động thổ khởi công công trình mới.
  Xem thêm
  Nhà Cổ Điển Pháp

  Nhà Cổ Điển Pháp

  Xem thêm
  Mẫu nhà vườn

  Mẫu nhà vườn

  Với những người có cá tính phóng khoáng, cộng thêm cái tôi cá nhân lớn, thì cho dù là bạn xây nhà, mua quần áo hay làm bất cứ điều gì, bạn luôn muốn nó phải theo cách của bạn. Không phải là độc nhất nhưng phải có sự khác biệt và có dấu ấn riêng. Mẫu nhà vườn cấp 4 dưới đây là một minh chứng rõ nét cho cái tôi cá nhân lên ngôi.
  Xem thêm
  Trụ Sở Viettel

  Trụ Sở Viettel

  Có thể nói “thị trường công trình xanh” đã hình thành nhưng vẫn ở giai đoạn sơ khai với tốc độ tăng trưởng chậm chạp. Tỉ trọng công trình xanh còn ở mức rất khiêm tốn, chưa tương xứng với sự tăng trưởng mạnh mẽ của ngành xây dựng và tiềm năng phát triển của nó. Để xây nên những công trình xanh, đòi hỏi sự chung sức đồng lòng của cả Chính phủ và cộng đồng doanh nghiệp.
  Xem thêm