Mẫu nhà vườn

Mẫu nhà vườn
Mẫu nhà vườn Mẫu nhà vườn Mẫu nhà vườn Mẫu nhà vườn Mẫu nhà vườn Mẫu nhà vườn Mẫu nhà vườn

  Với những người có cá tính phóng khoáng, cộng thêm cái tôi cá nhân lớn, thì cho dù là bạn xây nhà, mua quần áo hay làm bất cứ điều gì, bạn luôn muốn nó phải theo cách của bạn. Không phải là độc nhất nhưng phải có sự khác biệt và có dấu ấn riêng. Mẫu nhà vườn cấp 4 dưới đây là một minh chứng rõ nét cho cái tôi cá nhân lên ngôi.

  Mr. Tùng hiện đang sinh sống tại Quy Nhơn, trong một đợt công tác ngoài Hà Nội, anh được người quen giới thiệu nên đã tìm đến văn phòng công ty Wedo tại số 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội để trao đối về ý tưởng ngôi nhà nghỉ dưỡng của anh.

  Mẫu nhà anh yêu thích đơn giản là nhà vườn cấp 4 mái thái, tuy nhiên diện tích rộng và muốn có sự khác biệt, anh dự định thi công theo hình quạt 3 cánh. 3 khối kiến trúc sẽ có sự giao thoa về không gian và mặt bằng, từ đó toàn bộ nắng và gió của tự nhiên ở 3 hướng Đông, Bắc và Nam sẽ cùng tạo nên một từ trường tốt, có thể đón nhận được khí trời với sinh khí tốt và mang lại nhiều may mắn cho chủ gia đình.

   

  Bài viết khác
  Nhà Cấp 4 mai tôn giả ngói

  Nhà Cấp 4 mai tôn giả ngói

  Xem thêm
  Nhà Cấp 4 Gác Lửng

  Nhà Cấp 4 Gác Lửng

  Ý tưởng thiết kế mẫu nhà cấp 4 có gác lửng hiện đại 3 phòng ngủ 1 phòng thờ Gia đình có 4 thành viên là hai vợ chồng và 2 con, dự định năm 2020 anh Nghĩa sẽ động thổ khởi công công trình mới.
  Xem thêm
  Nhà Cổ Điển Pháp

  Nhà Cổ Điển Pháp

  Xem thêm
  Nhà Tân Cổ Điển

  Nhà Tân Cổ Điển

  Lan can ban công bằng sắt sẽ cho người dùng có cảm giác an toàn mà không bị gò bó cứng nhắc như lan can bằng sứ hay xây tường gạch.
  Xem thêm
  Trụ Sở Viettel

  Trụ Sở Viettel

  Có thể nói “thị trường công trình xanh” đã hình thành nhưng vẫn ở giai đoạn sơ khai với tốc độ tăng trưởng chậm chạp. Tỉ trọng công trình xanh còn ở mức rất khiêm tốn, chưa tương xứng với sự tăng trưởng mạnh mẽ của ngành xây dựng và tiềm năng phát triển của nó. Để xây nên những công trình xanh, đòi hỏi sự chung sức đồng lòng của cả Chính phủ và cộng đồng doanh nghiệp.
  Xem thêm