Nhà Cấp 4 mai tôn giả ngói

Nhà Cấp 4 mai tôn giả ngói
Nhà Cấp 4 mai tôn giả ngói Nhà Cấp 4 mai tôn giả ngói Nhà Cấp 4 mai tôn giả ngói

  Kiến trúc mái thái vẫn được xem là kiểu mái có tính thẩm mĩ cao và bền đẹp theo thời gian. Tuy nhiên chi phí và thời gian thi công nhà mái thái chiếm nhiều, nên có nhiều gia đình đã lựa chọn cho mình một hướng khác đó là thi công mái tôn. Mẫu nhà cấp 4 nông thôn mái tôn giả ngói với tông màu ghi xám, thực sự đã và đang mang đến một phối cảnh khá đẹp mắt, thu hút nhiều chủ đầu tư

  Toàn bộ những mẫu nhà cấp 4 mái tôn ở nông thôn dưới đây đều được thiết kế theo phong cách hiện đại, nổi bật với tông trầm là màu xám đậm. Hy vọng những mẫu thiết kế này sẽ giúp bạn có thêm những ý tưởng thiết kế khoa học và hoàn hảo hơn cho những công trình trong tương lai nhé.

  Mẫu 1: nhà vườn cấp 4 diện tích 100m2, thiết kế có khoảng sân vườn khá rộng và thoáng. Phần hiên giao nối giữa không gian ngoài trời và không gian trong nhà khá hài hòa. Sử dụng hệ thống cửa nhôm kính mở trượt, vừa dễ sử dụng lại có tính thẩm mỹ cao. Kiến trúc mái với khối đua rộng, khoảng không gian thiết kế ô kính đón nắng là một điểm nhấn mới mẻ cho mẫu nhà mái tôn giả ngói này.

  Bài viết khác
  Nhà Cấp 4 Gác Lửng

  Nhà Cấp 4 Gác Lửng

  Ý tưởng thiết kế mẫu nhà cấp 4 có gác lửng hiện đại 3 phòng ngủ 1 phòng thờ Gia đình có 4 thành viên là hai vợ chồng và 2 con, dự định năm 2020 anh Nghĩa sẽ động thổ khởi công công trình mới.
  Xem thêm
  Nhà Cổ Điển Pháp

  Nhà Cổ Điển Pháp

  Xem thêm
  Nhà Tân Cổ Điển

  Nhà Tân Cổ Điển

  Lan can ban công bằng sắt sẽ cho người dùng có cảm giác an toàn mà không bị gò bó cứng nhắc như lan can bằng sứ hay xây tường gạch.
  Xem thêm
  Mẫu nhà vườn

  Mẫu nhà vườn

  Với những người có cá tính phóng khoáng, cộng thêm cái tôi cá nhân lớn, thì cho dù là bạn xây nhà, mua quần áo hay làm bất cứ điều gì, bạn luôn muốn nó phải theo cách của bạn. Không phải là độc nhất nhưng phải có sự khác biệt và có dấu ấn riêng. Mẫu nhà vườn cấp 4 dưới đây là một minh chứng rõ nét cho cái tôi cá nhân lên ngôi.
  Xem thêm
  Trụ Sở Viettel

  Trụ Sở Viettel

  Có thể nói “thị trường công trình xanh” đã hình thành nhưng vẫn ở giai đoạn sơ khai với tốc độ tăng trưởng chậm chạp. Tỉ trọng công trình xanh còn ở mức rất khiêm tốn, chưa tương xứng với sự tăng trưởng mạnh mẽ của ngành xây dựng và tiềm năng phát triển của nó. Để xây nên những công trình xanh, đòi hỏi sự chung sức đồng lòng của cả Chính phủ và cộng đồng doanh nghiệp.
  Xem thêm