Nhà Cấp 4 Gác Lửng

Nhà Cấp 4 Gác Lửng
Nhà Cấp 4 Gác Lửng

   

   

  + Tầng trệt: Phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ master, nhà vệ sinh chung

  + Tầng lửng: 2 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung kết hợp phòng thờ, nhà vệ sinh chung

  Ý tưởng thiết kế mẫu nhà cấp 4 có gác lửng hiện đại 3 phòng ngủ 1 phòng thờ
  Gia đình có 4 thành viên là hai vợ chồng và 2 con, dự định năm 2020 anh Nghĩa sẽ động thổ khởi công công trình mới. Nhiều lần tìm kiếm mẫu thiết kế nhà, anh chị quyết định sẽ thi công mẫu nhà cấp 4 mái thái. Tuy nhiên diện tích sàn thiết kế thi công không quá rộng, do đó anh chị nghĩ đến phương án thi công thêm tầng lửng để mở rộng không gian và giúp hình khối kiến trúc trở nên độc đáo hơn.

  Bài viết khác
  Nhà Cấp 4 mai tôn giả ngói

  Nhà Cấp 4 mai tôn giả ngói

  Xem thêm
  Nhà Cổ Điển Pháp

  Nhà Cổ Điển Pháp

  Xem thêm
  Nhà Tân Cổ Điển

  Nhà Tân Cổ Điển

  Lan can ban công bằng sắt sẽ cho người dùng có cảm giác an toàn mà không bị gò bó cứng nhắc như lan can bằng sứ hay xây tường gạch.
  Xem thêm
  Mẫu nhà vườn

  Mẫu nhà vườn

  Với những người có cá tính phóng khoáng, cộng thêm cái tôi cá nhân lớn, thì cho dù là bạn xây nhà, mua quần áo hay làm bất cứ điều gì, bạn luôn muốn nó phải theo cách của bạn. Không phải là độc nhất nhưng phải có sự khác biệt và có dấu ấn riêng. Mẫu nhà vườn cấp 4 dưới đây là một minh chứng rõ nét cho cái tôi cá nhân lên ngôi.
  Xem thêm
  Trụ Sở Viettel

  Trụ Sở Viettel

  Có thể nói “thị trường công trình xanh” đã hình thành nhưng vẫn ở giai đoạn sơ khai với tốc độ tăng trưởng chậm chạp. Tỉ trọng công trình xanh còn ở mức rất khiêm tốn, chưa tương xứng với sự tăng trưởng mạnh mẽ của ngành xây dựng và tiềm năng phát triển của nó. Để xây nên những công trình xanh, đòi hỏi sự chung sức đồng lòng của cả Chính phủ và cộng đồng doanh nghiệp.
  Xem thêm