Đang tải dữ liệu...


Đội ngũ kỹ sư

Sơn Phát cùng đội ngũ nhân viên kỹ sư, kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm , xây dựng và phát triển các công trình Bền Vững Với Thời Gian ..
Công trình và dịch vụ

Ai cũng có những ước mơ xây dựng nơi an cư bền vững,xây dựng tổ ấm gia đình cuộc sống đươc hành phuc. Với đội ngu tay nghề và kinh nghiệm giỏi, làm việc có quy trình và hệ thống khoa học chúng tôi cam kết. Sự hài lòng của quý vị là sự phát triển của chúng tôi ..
Cam kết chất lượng

Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu xây nhà theo yêu cầu. Ngoài ra còn hỗ trợ giấy phép xây dựng, tư vấn thiết kế miễn phí
Hướng dẫn xây nhà

Xây nhà là một trong ba chuyện lớn của đời người, chuyện lớn ắt là chuyện khó ... Càng khó khăn hơn khi ngày nay căn nhà không đơn giản là một nơi chỉ để ở ... mà cao hơn, nó còn cần đạt được đầy đủ cả 4 yếu tố: tính tiện dụng, tính thẩm mỹ, tính kinh tế và tính bền vững.
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Mr SƠN

0908.977.694

sonphaco@gmail.com

Tư vấn xây dựng

Tư vấn xây dựng là một loại hình tư vấn đa dạng trong công nghiệp xây dựng, kiến trúc, ...

Thiết kế & thi công nội thất nhà biệt thự

Chỉ với 2 từ " Biệt thự " cũng đủ gợi cho ta cảm giác khao khát, thèm muốn bởi được sống trong căn biệt thự rộng rãi, chan hoà nắng và gió luôn đem lại cho con người ta một cảm giác thoải mái đặc biệt.

Tư vấn phong thủy

Ai cũng biết rằng, Phong Thuỷ là vô cùng cần thiết cho cuộc sống của chúng ta, nó là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến sự nghiệp, sức khoẻ cũng như hạnh phúc, công danh.

Bốn yếu tố chính tạo nên ngôi nhà có phong thủy tốt

Trong phong thủy rất coi trọng vị trí của mảnh đất để xây nhà hay đặt mộ, hướng nhà hay hướng mộ cũng được coi trọng nhưng chỉ là thứ yếu.

VIDEO
JW Player goes here
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang Online: 2

Hôm nay:       191

Tổng số:        195936