Đang tải dữ liệu...


Định hướng phát triển

Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Sơn Phát tập trung vào thị trường Tư vấn thiết kế, thi công và giám sát, quản lý dự án công trình dân dụng và công nghiệp. Hiện tại Công ty chúng tôi đã hoàn thành nhiều dự án tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận.

Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Sơn Phát  nhanh chóng áp dụng các phần mềm thông minh chuyên ngành trong thiết kế kiến trúc, từ đó nâng cao năng lực và chất lượng chuyên môn, đáp ứng các yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng.

 Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Sơn Phát cũng định hướng tạo ra nhiều dịch vụ mới dành cho khách hàng thông qua hệ thống Website chuyên ngành kiến trúc của mình như: sonphat.com.vn . Bằng hệ thống Website đó, Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Sơn Phát tạo điều kiện tối ưu phục vụ khách hàng cập nhật thông tin nhanh và mới nhất vế ngành xây dựng, đồng thời sử dụng các dịch vụ trực tuyến như: Thiết kế kiến trúc qua mạng, mua mẫu nhà thiết kế sẵn ...

- Sơn Phát đã và đang khẳng định thương hiệu trên thị trường bằng chính chất lượng công năng, kỹ thuật, thẩm mỹ của từng công trình. Đó là thành quả của phương châm làm việc. 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Mr SƠN

0908.977.694

sonphaco@gmail.com

Tư vấn xây dựng

Tư vấn xây dựng là một loại hình tư vấn đa dạng trong công nghiệp xây dựng, kiến trúc, ...

Thiết kế & thi công nội thất nhà biệt thự

Chỉ với 2 từ " Biệt thự " cũng đủ gợi cho ta cảm giác khao khát, thèm muốn bởi được sống trong căn biệt thự rộng rãi, chan hoà nắng và gió luôn đem lại cho con người ta một cảm giác thoải mái đặc biệt.

Tư vấn phong thủy

Ai cũng biết rằng, Phong Thuỷ là vô cùng cần thiết cho cuộc sống của chúng ta, nó là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến sự nghiệp, sức khoẻ cũng như hạnh phúc, công danh.

Bốn yếu tố chính tạo nên ngôi nhà có phong thủy tốt

Trong phong thủy rất coi trọng vị trí của mảnh đất để xây nhà hay đặt mộ, hướng nhà hay hướng mộ cũng được coi trọng nhưng chỉ là thứ yếu.

VIDEO
JW Player goes here
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang Online: 5

Hôm nay:       187

Tổng số:        195926